Home / Kiến Thức Về Motor Điện / Hãng Schneider Của Nước Nào Và Các Sản Phẩm Của Họ Được Sản Xuất Ở Đâu

Hãng Schneider Của Nước Nào Và Các Sản Phẩm Của Họ Được Sản Xuất Ở Đâu

THIẾT BỊ ĐIỆN SCHNEIDER

Thiết bị điện Schneider là thiết bị điện nhập khẩu đến từ tập đoàn sản xuất thiết bị điện công nghiệp hàng đầu Châu Âu là nước Pháp. Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng nghỉ, tính đến nay Schneider đã có các nhà máy sản xuất ở trên 30 quốc gia trên thế giới với lượng nhân viên hùng hậu trên 20000 người.

Thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện các sản phẩm của thương hiệu Schneider từ hơn 20 năm trước. Ngay khi du nhập vào Việt Nam, các thiết bị điện mang thương hiệu Schneider đã góp mặt tại nhiều công trình lớn nhỏ, từ dân dụng cho đến công nghiệp, góp phần thúc đẩy và phát triển lĩnh vực xây dựng trong nước. Đã có rất nhiều công trình trọng điểm quốc gia sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Schneider như đường dây truyền tải điện 500kV Bắc Nam, hệ thống điện mặt trời tại Bình Dương, tòa nhà Bitexco…

Thiết bị điện Schneider của nước nào?

CÁC SẢN PHẨM CỦA THƯƠNG HIỆU SCHNEIDER

Nhà sản xuất Schneider tạo ra đa dạng các sản phẩm chính với 3 mảng được coi là thế mạnh như:

  • Thiết bị đóng cắt công nghiệp: CB bảo vệ động cơ, MCB, MCCB, ACB, tụ bù, thiết bị chống sét, thiết bị giám sát điện năng
  • Thiết bị điện dân dụng: Công tắc ổ cắm Schneider, aptomat, ống luồn dây điện và ổ cắm công nghiệp.
  • Thiết bị điều khiển và tự động hóa: rơ le nhiệt, khởi động từ, biến tần, các bộ điều khiển.

Đối với khách hàng, nhiều người khá quen với thương hiệu Clipsan, nhưng ít ngươi biết rằng Clipsan chính là một thương hiệu nhỏ được thâu tóm bởi Schneider trong mảng thiết bị điện dân dụng. Sự thâu tóm này đánh dấu một bước chuyển mình lớn của các sản phẩm thiết bị điện dân dụng của thương hiệu Schneider tại thị trường Việt Nam.

Với uy tín và thương hiệu lâu năm trên toàn Thế giới, các sản phẩm của Schneider được rất nhiều công trình tin tưởng lựa chọn. Với những đường nét thiết kế tinh tế của sản phẩm phù hợp để ứng dụng trong cả công trình dân dụng và công trình công nghiệp. Đặc biệt, các công trình cao cấp đòi hỏi yêu cầu cao về điện như nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư cao cấp, biệt thự…rất ưu tiên sử dụng các sản phẩm thiết bị điện Schneider vì độ bền cao và khả năng hoạt động bền bỉ. Dù lắp đặt trong những môi trường khắc nghiệt thì sản phẩm của Schneider vẫn có khả năng chịu được độ ẩm, độ ăn mòn cao cùng môi trường khắc nghiệt.

Các sản phẩm của Schneider Electric được sản xuất ở đâu?

Là một tập đoàn đa quốc gia, chúng tôi có các nhà máy sản xuất ở nhiều nước khác nhau. Tùy vào đặc điểm sản phẩm và khu vực phân phối, sản phẩm sẽ có xuất xứ khác nhau. Để kiểm tra thông tin xuất xứ sản phẩm, quý khách có thể kiểm tra dựa vào file thông tin hàng hóa trên website của chúng tôi, họăc liên lạc với bộ phận CCC để được hỗ trợ.
Hãng Schneider Của Nước Nào Và Các Sản Phẩm Của Họ Được Sản Xuất Ở Đâu
Rate this post

Check Also

Giải Mã Nguồn Điện Áp, Nguồn Dòng, Điện Trở Nguồn Là Gì?

Nếu một phần tử tự nó hay khi chịu các tác động không có bản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *